RSS

สาระน่ารู้

เมื่อเบ้าหน้าใหญ่ จะทำอย่างไรให้หน้าเรียว ตามมา!
วิธีปรับโครงหน้า แต่งหน้าขั้นเทพของช่างมืออาชีพ บอกเลย งานนี้ไม่ต้องศัลยกรรม หน้าก็เรียวเป๊ะได้ ปัญหาความสวยความงามของคุณสาวๆ มีร้อยแปดพันข้อ วันนี้เราขอยกเอาปัญหาแรกๆ ที่สาวๆ มักกังวล นั่นก็คือ "เบ้าหน้าใหญ่", "หน้าบาน", หรือ "โครงหน้าไม่สวยเรียวสมใจหมาย" มาพร้อมกับทางออกง่ายๆ ที่คุณสาวๆ สามารถฝึกทำให้สวยขึ้นได้ด้วยตัวเองกันค่ะ
3 สุดยอดรองพื้น คุณภาพดีคุ้มราคา
วันนี้จะพาสาวๆ ไปอัพสวยให้ผิวหน้าด้วย รองพื้น คุณภาพดีคุ้มราคาควรค่าแห่งการลงทุนกันค่ะ รองพื้นเครื่องสำอางที่จะมาช่วยเนรมิตความสวยใสให้กับใบหน้าในขั้นตอนเผยผิวสวยสู่สายตาด้วย รองพื้น สิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ผิวหน้าสวยใส ไร้ริ้วรอย ว่าแต่จะมีรองพื้นคุณภาพดีคุ้มราคาควรค่าแห่งการลงทุนตัวไหนบ้าง ตามมาดูกันได้เลย
รีวิว 10 ครีมกันแดดสุดเทพ สาวหน้ามันต้องลอง!
วันนี้เราจะพาคุณได้บล็อกแสงแดดที่ร้อนแรงจนแสบผิว ด้วย ครีมกันแดดสุดเทพ ก็แหม…อากาศประเทศไทยไม่ว่าฤดูไหนแสงแดดเจิดจ้าจนแทบไม่อยากจะออกไปไหน แต่ชะนีน้อยอย่างเราที่ต้องลงไปเดินสวยๆ กินข้าวกลางวัน ต้องเจอกับแดดแรงๆ แบบนี้ ผิวคงหมองคล้ำ บางคนต้องอยู่กลางแดดจ้าเป็นเวลานาน อาจจะกลายเป็นกระ ฝ้า ต้องใช้เวลานานเป็นปีจึงจะดีขึ้น
How - to : เพ้นท์เล็บลายหินอ่อนง่ายๆ ด้วยตัวเอง
เพ้นท์เล็บลายหินอ่อน หรือลายกราฟฟิกง่ายๆ ทำด้วยตัวเองได้นะ ง่ายนิดเดียว มาดูกัน
สวย หรู ดูแพงด้วย 3 อายแชโดว์สีคลาสสิก
แต่งตาสวยด้วยอายแชโดว์ เป็นอีกหนึ่งเทรนด์การแต่งหน้าที่สาวๆ หลายคนชอบที่จะเพิ่มลูกเล่นให้ดวงตามีมิติ ด้วยการแต่งตาในรูปแบบต่างๆ ให้เข้ากับรูปต่างของตัวเอง นอกจากจะรู้วิธีการแต่งตาแล้ว การเลือกอายแชโดว์ที่ดีมีคุณภาพก็มีส่วนช่วยเพิ่มความสวยให้กับดวงตาของคุณเช่นกัน
5 สเต็ปควบคุมมันด้วยเครื่องสำอางสุดเทพ
วันนี้จะพาสาวๆ ไปดูขั้นตอนการแต่งหน้าที่จะช่วยควบคุมความมันยาวนานตลอดทั้งวันด้วยเครื่องสำอางเด็ดโดนใจ "หน้ามันเยิ้มเป็นสังขยา แต่งหน้าอย่างไรก็หมองคล้ำซะจนแทบอยากจะตะโกนดังๆ ว่าให้เอาความมันออกไปจากหน้าฉันที" นี่คงเป็นความรู้สึกของสาวหน้ามันที่กำลังต่อสู่กับอากาศร้อนอบอ้าวของประเทศไทย กลายเป็นปัญหาใหญ่กวนใจ ที่ใครไม่เจอกับตัวเองคงจะไม่มีวันเข้าใจ
4 ลิปสติกสีแดงที่สาวแซ่บควรมีติดกระเป๋า
เฉดสีลิปสติกนั้นมีมากมายให้ผู้หญิงได้เลือกทา แต่สีที่ทาแล้วขับใบหน้าให้ขาวสว่างนั่นคงเป็นสีไหนไปไม่ได้นอกจาก สีแดง สีแห่งความร้อนแรงที่จะช่วยเปลี่ยนลุคให้คุณดูเป็นสาวเปรี้ยวหรือสาวเท่ได้ภายในพริบตา
รีวิวที่เขียนคิ้ว ถูกยันแพง ตัวไหนดี ตัวไหนเริ่ด
วันนี้ขอเอาใจสาวคิ้วบาง คิ้วไม่เป็นทรงที่อยากมีคิ้วสวยเป๊ะ ด้วยที่เขียนคิ้วดี มีคุณภาพ ติดทนนานทุกสถานการณ์